Giới thiệu

TOP GIFT – Đỉnh cao giá trị quà tặng

Thương hiệu quà tặng TOPGIFT xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng !

Trong xu hướng hội nhập và giao lưu cùng phát triển, những món quà tặng là đại diện cho sự hiếu khách, tính biểu trưng và các giá trị cốt lõi, truyền tải thông điệp của các đơn vị cơ quan, doanh nghiệp tới các vị khách quý. Tại TOPGIFT, chúng tôi chuyên sản xuất thiết kế các mẫu quà tặng, kỷ niệm chương, vật phẩm,…cho các hội nghị, hội thảo, lễ kỷ niệm, sự  kiện khách hàng và các hoạt động ngoại giao khác.

Là một thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần ĐTXD Dịch vụ thương mại Cường Thịnh, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và sản xuất quà tặng, TOPGIFT luôn tự hào mang lại sự hài lòng và những ấn tượng tốt đẹp cho quý khách hàng, góp phần vào sự thành công của quý đơn vị cơ quan doanh nghiệp sau mỗi sự kiện. Chúng tôi cũng rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng được phục vụ của các cơ quan đoàn thể, các sở ban ngành tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, các đơn vị doanh nghiệp, tổng công ty, câu lạc bộ,….

TOPGIFT xin gửi lời cảm ơn sự tin tưởng của các quý khách hàng trong suốt những năm vừa qua, với sự cải tiến và đổi mới sáng tạo không ngừng về các ý tưởng mẫu mã quà tặng, cùng sự chu đáo tin cậy, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ quan tâm của các quý khách hàng trong thời gian tới.

Xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng. Rất mong nhận được sự hợp tác.

Xin trân trọng cảm ơn !